Đau xương khớp – nguyên nhân và cách cải thiện hiệu quả nhất

Đau xương khớp là tình trạng đang gia tăng ngày càng báo động trong giới trẻ Việt Nam. Tình trạng nặng của bệnh gây ra ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống người bệnh và tạo áp lực lớn cho ngành y tế cùng xã hội nói chung. Trong bài này caychi.org sẽ giới thiệu về nguyên nhân và cách cải thiện hiệu quả nhất bệnh đau xương khớp.

Nguyên nhân của tình trạng đau xương khớp ở người Việt

Tình trạng các đầu chi khớp của mọi người sưng, tấy đỏ và đau dữ dội là biểu hiện của bệnh viêm khớp cấp. Về lâu dài bệnh chuyển sang mãn tính các cơn đau tái đi tái lại lúc âm ỉ lúc dữ dội. Các vùng khớp cử động khó khăn. Dần dần các chi và cột sống có thể mất hẳn khả năng vận động. Người bệnh bị tê liệt chi và phải nằm một chỗ.

Ngồi làm việc với một tư thế trong thời gian dài là 1 tác nhân gây đau xương khớp

Có nhiều nhân dẫn đến các cơn đau xương khớp của mọi người. Bao gồm những tác nhân căn bản nhất là do tư thế ngồi yên một chỗ hầu như không vận động chi khớp của người làm văn phòng. Cơ thể bị thừa cân nghiêm trọng tạo áp lực lớn cho hệ xương khớp, cử động chi khớp với ma sát lớn dễ bị tổn thương gây viêm nhiễm, thoái hóa, thoát vị. Lạm dụng thuốc tân dược gây bệnh thận và gan làm giảm khả năng nuôi dưỡng hệ xương khớp. Các vận động mạnh khi lao động, tập thể thao, tai nạn cũng gây tổn thương xương khớp dẫn đến những cơn đau cho người bệnh.

Cấy chỉ Catgut – cách cải thiện đau xương khớp hiệu quả nhất

Việc mọi người bị mắc các bệnh xương khớp không chỉ đơn giản chịu nhiều đau đớn. Tình trạng giảm hoặc mất hẳn khả năng vận động dẫn đến người bệnh phải nằm một chỗ và trở thành gánh nặng của gia đình, xã hội. Vậy nên người đau xương khớp thường tìm đến cách điều trị bằng thuốc tây để nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh. Tuy nhiên điều này kéo theo hệ lụy cho người bệnh như suy đa tạng, phù thũng, đột quỵ..do lạm dụng thuốc tây. Với trường hợp phẫu thuật, người bệnh gặp nhiều rủi ro nguy hiểm cùng biến chứng hậu phẫu tồi tệ. Đây cũng trở thành gánh nặng cho nền y tế nước nhà.

Hiện nay nền y học đã có cuộc cách mạng trong điều trị cải thiện tình trạng bệnh đau xương khớp hiệu quả cao. Đó là cấy chỉ Catgut chữa đau xương khớp. Đây là phương pháp kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Sử dụng nguyên lý chữa bệnh của châm cứu truyền thống với sự cải tiến của cây kim chuyên dụng, bác sĩ đưa sợi chỉ Catgut vào trong huyệt đạo.

Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quang Hùng đang cấy chỉ Catgut điều trị đau xương khớp

Chỉ Catgut tự tiêu trong cơ thể sau 15 – 20 ngày trong quá trình này chỉ liên tục tạo kích thích ở huyệt đạo. Các xung kích thích này được dẫn truyền qua hệ thống kinh lạc vào tạng thận, can, phế chủ về xương khớp và dịch khớp. Nhờ đó các vấn đề xương khớp có thể chữa trị tận gốc. Đồng thời kích thích này thúc đẩy tăng cường lưu thông máu giúp nuôi dưỡng xương khớp, giảm áp lực chèn ép lên rễ thần kinh khu vực thoát vị đĩa đệm. Người bệnh giảm đau rõ rệt và cử động xương khớp dễ dàng hơn hẳn. Đây là phương pháp cải thiện tình trạng đau xương khớp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông – hy vọng cho người đau xương khớp

Do ưu điểm vượt trội của Cấy chỉ Catgut chữa đau xương khớp, nên ngành y tế Việt Nam đang khuyến khích việc áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh lý xương khớp. Tại nước ta, đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng thành công cấy chỉ Catgut chữa hiệu quả các bệnh lý xương khớp.

Đó chính là hệ thống hơn 20 chi nhánh Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông do thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quang Hùng và cộng sự điều hành. Ông cũng là người có 30 năm nghiên cứu đặt nền móng cho nền cấy chỉ Việt Nam. Bác sĩ Hùng đã trực tiếp và tham vấn điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân xương khớp khắp ba miền bằng cấy chỉ Catgut.

Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông là đơn vị dẫn đầu nghiên cứu, ứng dụng thành công cấy chỉ Catgut chữa đau xương khớp tại Việt Nam

Hiện nay toàn thể hệ thống của Viện Hải Thượng Lãn Ông đang quá tải do phải tiếp nhận quá đông bệnh nhân. Định hướng tương lai của Viện là mở rộng chi nhánh ra khắp ba miền để bệnh nhân xương khớp có thể tiếp cận sớm nhất phương pháp cấy chỉ Catgut.

Kết luận

Hiện nay đau xương khớp đang là nỗi ám ảnh của người Việt. Để cải thiện tốt nhất tình trạng đau đớn của bệnh, các chuyên gia xương khớp khuyến khích mọi người điều trị bằng cấy chỉ Catgut. Đây là phương pháp không dùng thuốc tân dược và không phẫu thuật nên có độ an toàn cao. Nếu có mong muốn được giải đáp các vấn đề sức khỏe nói chung hay xương khớp, tại caychi.org mọi người sẽ được tư vấn chuyên sâu. Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông, nơi đem lại niềm tin và hy vọng cho người bị đau xương khớp.

Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

📞

0981.377.470