Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quang Hùng, bàn tay vàng cấy chỉ chữa xương khớp

Trong xã hội hiện đại, một trong những chứng bệnh có tốc độ gia tăng nhanh nhất chính là bệnh xương khớp. Y học đã có bước đột phá mới giải quyết hiệu quả tình trạng này. Đó là phương pháp cấy chỉ chữa xương khớp mang lại hiệu quả cao. Bài viết này xin giới thiệu chân dung của Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng, một trong những chuyên gia hàng đầu về cấy chỉ chữa xương khớp của Việt Nam.

Đau xương khớp – chứng bệnh của xã hội hiện đại

 

Theo thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quang Hùng – Viện trưởng Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông chia sẻ : “Xã hội hiện đại Việt Nam đang làm gia tăng số người mắc các bệnh về xương khớp hơn bao giờ hết. Đó là môi trường làm việc cùng máy vi tính làm con người ít vận động các chi. Chế độ ăn uống không lành mạnh làm mọi người bị thừa cân. Khí hậu ngày càng nóng ẩm, mưa nhiều. Toàn bộ là yếu tố khiến xương khớp người Việt gặp vấn đề.”

Ngồi làm việc với máy vi tính, thừa cân là hai trong nhiều nguyên nhân làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh xương khớp của người Việt

Cấy chỉ chữa xương khớp giải quyết nỗi lo của người Việt

 

Các cơn đau ngày một tăng lên và các khớp khô cứng, dính, biến dạng nghiêm trọng. Các chi, xương sống bị liệt, đĩa đệm bị thoát vị hẳn ra ngoài. Tình trạng nặng nhất là người bệnh phải nằm một chỗ. Bởi thế ước mong lớn nhất của người mắc bệnh xương khớp là giảm đau và giúp chi hoạt động hiệu quả. Trước đây chỉ có một lựa chọn duy nhất để mọi người nhanh chóng giảm đau là điều trị bằng Tây Y. Dùng thuốc tây thường xuyên sẽ kéo theo nhiều bệnh như suy gan, suy thận, suy tim, phù thũng… Nhiều người bị xương khớp nặng phải phẫu thuật và gặp biến chứng nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh…

Hiện nay y học đã có bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp không cần dùng thuốc Tây, không phẫu thuật. Đó là cấy chỉ chữa xương khớp. Phương pháp này vận dụng nguyên lý điều trị bệnh xương khớp của châm cứu truyền thống và thành tựu y học hiện đại là chỉ Catgut tự tiêu. Sợi chỉ được đưa vào huyệt vị bằng loại kim chuyên dụng. Trong quá trình chỉ tự tiêu 15 – 20 ngày sẽ kích thích huyệt đạo tạo ra tác động lan truyền qua hệ thống kinh lạc vào tạng phủ trong cơ thể. Ba tạng thận, can, phế chủ về xương, gân, sụn, khớp, dịch khớp sẽ được hồi phục công năng. Từ đó điều trị hiệu quả bệnh xương khớp.

Phương pháp cấy chỉ Catgut chữa xương khớp mang lại hiệu quả cao

Đồng thời quá trình tự tiêu của chỉ Catgut tạo phản ứng sinh hóa thúc đẩy sản xuất kháng nguyên ức chế virus. Quá trình lưu thông máu ở vùng được cấy chỉ cũng được tăng cường. Do đó làm giảm sức ép của do đĩa đệm thoát vị lên các rễ thần kinh. Điều này giúp các cơn đau xương khớp, thoái hóa, thoát vị của người bệnh giảm đi rõ rệt. Các khớp dần trở lên linh hoạt. Cấy chỉ Catgut chữa xương khớp nhanh chóng, ít đau và có thể điều trị cùng lúc nhiều chứng bệnh khác nhau. Toàn bộ làm nên điểm vượt trội của phương pháp này so với các cách điều trị trước đây.

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng, bàn tay vàng cấy chỉ chữa xương khớp

Tại Việt Nam, người đi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công cấy chỉ chữa xương khớp là Thạc Sĩ Bác Sĩ Ngô Quang Hùng. Chính ông cùng các cộng sự thân thiết đã gây dựng lên hệ thống hơn hai mươi chi nhánh của Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Đây là Viện Cấy Chỉ được ghi nhận có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng và đội ngũ cộng sự ở Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã cấy chỉ Catgut chữa xương khớp thành công hàng chục ngàn bệnh nhân khắp toàn quốc

 

Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Quang Hùng đã và đang cùng đội ngũ y bác sĩ của Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân xương khớp khắp ba miền. Trên toàn hệ thống của Viện đang trong tình quá tải. Nên định hướng trong tương lai của Viện là sẽ mở chi nhánh ra toàn bộ các tỉnh thành. Điều này sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu điều trị của bệnh nhân xương khớp bằng cấy chỉ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sức khỏe hay các vấn đề liên quan trực tiếp đến xương khớp, đến với caychi.org mọi người sẽ nhận được những giải đáp chuyên sâu. Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông, nơi đẩy lùi cơn đau xương khớp hiệu quả cho bệnh nhân mọi miền.

Xem thêm :

Bài viết cùng chuyên mục

Để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

* Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

📞

0981.377.470